[section label=”Title” scroll_for_more=”true”]

[row h_align=”center”]

[col span=”8″ span__sm=”10″ span__md=”8″ padding=”40px 0px 0px 0px” align=”center”]

“Rất vui được gặp bạn”

Hôm nay hơn hôm qua 1 chút!

1 năm có 365 ngày tức bạn đã hơn ngày hôm đó 365 lần!

[/col]

[/row]

[/section]
[section label=”Photo Grid”]

[row v_align=”middle”]

[col span=”4″ span__sm=”12″]

[ux_banner height=”99.99%” height__sm=”250px” bg=”180″ bg_color=”rgb(247, 245, 244)” bg_pos=”6% 2%”]

[/ux_banner]

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″]

[ux_banner height=”500px” height__md=”400px” bg=”110″ bg_color=”rgb(247, 245, 244)” parallax=”6″]

[/ux_banner]

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″]

[ux_banner height=”99.99%” height__sm=”250px” bg=”148″ bg_color=”rgb(247, 245, 244)”]

[/ux_banner]

[/col]

[/row]

[/section]
[section label=”Intro” padding=”60px”]

[row h_align=”center”]

[col span=”7″ span__sm=”12″ margin=”0px 0px -60px 0px”]

Thay vì cứ đi giải thích mình là ai làm ngành nghề gì có tất cả những mối quan hệ nào trong xã hội thì tôi lại muốn bạn, đối tác, khách hàng hiểu mình bằng cách click chuột vào trang này. Vì tất cả con người tôi, tất cả sự cống hiến của tôi cho nghề nghiệp đều nằm hết ở những bài viết những bức ảnh được chính những cộng sự, đối tác và khách hàng đã yêu thương giúp tôi lưu lại.

Chắc chắn bạn sẽ tự đặt câu hỏi cho mình là tại sao bạn phải tốn thời gian để vào trang này và ngồi đọc bài giới thiệu này của tôi, nhưng thay vì lo lắng thì tôi lại lấy đó làm mừng khi bạn có thể bớt chút thời gian quý giá của mình để tìm đến trang của tôi và ngồi đặt câu hỏi cho chính mình chỉ vì muốn biết tôi là ai.

Thời gian của tôi quý giá lắm, do đó thời gian của bạn còn quý giá và đáng được tôi trân trọng hơn, vì thế mà tôi sẽ không để bạn vào trang rồi lại thoát ra với tiếng thở dài rằng cái trang này vốn chỉ khoe mẻ chứ chẳng giúp ích gì cho bạn cho vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Tất nhiên, để bạn có thể click vào trang này thì tâm lý trước đó của bạn sẽ là muốn biết tôi có lợi ích gì và cái lợi ích ấy có thể giúp được gì cho bạn hay đơn thuần là tôi có gì và cái tôi có liệu có đang chống lại hay thúc đẩy sự nghiệp cho bạn hay không.

Lại một lần nữa tôi thành công khi khiến bạn có thể đặt nhiều nghi vấn hơn về tôi, nhưng như tôi đã nói ở trên bạn sẽ không thoát trang này ngay đâu, vì:

Đã tìm đến tôi thì chắc chắn bạn là đối tác, bạn đang muốn cùng tôi tìm ra những khách hàng tiềm năng nhất cần đến sức mạnh của Marketing “sạch”.

Đã tìm đến tôi thì chắc chắn bạn là khách hàng và bạn cần một chiến lược Marketing “sạch” cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Đã tìm đến tôi thì chắc chắn bạn là bạn và bạn cần biết một người làm Marketing “sạch” như tôi là như thế nào và làm sao để sống với cái gọi Marketing “sạch” ấy giữa rất nhiều người làm Marketing giỏi tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Nếu đọc đến đây thì có lẽ bạn đã biết mình là ai và tìm đến tôi để làm gì rồi phải không, giờ thì tôi sẽ khai và bạn cứ thế mà nghĩ xem tôi sẽ giúp được cho bạn nhiều đến mức nào.

[/col]

[/row]

[/section]
[section label=”Stats” padding=”60px”]

[row col_style=”solid”]

[col span=”4″ span__sm=”12″ align=”center”]

1995

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″ align=”center”]

+200

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″ align=”center”]

4.98/5

[/col]

[/row]

[/section]
[section label=”Quote” bg=”130″ bg_size=”original” bg_color=”rgb(247, 245, 244)” parallax=”7″ dark=”true” padding=”120px”]

[row style=”collapse” h_align=”center”]

[col span=”6″ span__sm=”10″ span__md=”7″ align=”center”]

“Highest quality hats, using heritage techniques.”

~ Thịnh

[/col]

[/row]

[/section]
[section label=”About” padding=”80px”]

[gap height=”60px”]

[row style=”large” v_align=”middle” padding=”0px 40px 0px 40px” padding__md=”0px 10px 0px 10px”]

[col span=”5″ span__sm=”12″]

[ux_banner height=”500px” bg=”175″ bg_color=”rgb(247, 245, 244)” bg_pos=”36% 100%”]

[/ux_banner]

[/col]
[col span=”7″ span__sm=”12″]

Khác với những người làm Marketing hiện nay, tôi tin vào tiềm năng của khách hàng cũng như tiềm lực của đơn vị mà tôi đang làm để từ đó kết nối – phát triển cùng nhau lớn mạnh vì suy cho cùng cái mà tôi muốn đối tác và khách hàng của mình nhận được chính là giải pháp cho doanh nghiệp lớn mạnh bền vững chứ không phải những con số thống kê khách hàng ảo, tương tác ảo trên các trang chủ và kênh chính.

– Thịnh

[row_inner label=”Signature” h_align=”right”]

[col_inner span=”3″ span__sm=”4″ span__md=”4″ margin=”-60px 0px 0px 0px”]

[ux_image id=”182″]

[/col_inner]

[/row_inner]

[/col]

[/row]

[/section]
[page_header height=”300px” type=”onpage” align=”center” title=”Thịnh – GMJ” sub_title=”Simple to Perfect” bg=”39″ bg_pos=”40% 39%”]

[section label=”Intro + Photo”]

[row]

[col span__sm=”12″ padding=”50px 0px 0px 0px” margin=”-70px 0px 0px 0px” bg_color=”rgb(255,255,255)”]

[divider align=”center” margin=”10px” color=”rgba(0, 0, 0, 0.16)”]

[row_inner label=”Intro” h_align=”center”]

[col_inner span=”7″ span__sm=”10″ span__md=”9″ margin=”20px 0px 20px 0px” align=”center”]

Thịnh là ai?

Tên đầy đủ của tôi là Châu Hoàng Thịnh, tôi là giám đốc chiến lược Marketing cho công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất GMJ, Trưởng phòng marketing công ty xây dựng Ngô Huỳnh, Kickstart Excutive Infusionsoft VN, Chuyên gia tư vấn chiến lược online Xteam Agency…

Khác với những người làm Marketing hiện nay, tôi tin vào tiềm năng của khách hàng cũng như tiềm lực của đơn vị mà tôi đang làm để từ đó kết nối – phát triển cùng nhau lớn mạnh vì suy cho cùng cái mà tôi muốn đối tác và khách hàng của mình nhận được chính là giải pháp cho doanh nghiệp lớn mạnh bền vững chứ không phải những con số thống kê khách hàng ảo, tương tác ảo trên các trang chủ và kênh chính.

Quan điểm trong công việc của tôi là Win – Win – Win, tức là 3 chiến thắng phải có trong một doanh nghiệp, đầu tiên là chiến thắng cho khách hàng – người trực tiếp tác động đến tôi và đơn vị của tôi, đem lại chiến thắng cho khách hàng là cách để tôi và đơn vị của chúng tôi biết khả năng của mình và mình đang là ai trong thị trường Marketing rộng lớn.

Chiến thắng thứ hai là chiến thắng dành cho doanh nghiệp mà tôi đang làm, vì doanh nghiệp chính là nơi hình thành lên những sản phẩm, dịch vụ thiết yếu để Marketing có thể khai thác và phát triển, chiến thắng của doanh nghiệp chính là chiến thắng của chính những người làm Marketing như tôi.

Và chiến thắng cuối cùng là chiến thắng dành cho những nhân viên những người cộng sự trong đơn vị mà tôi đang làm, vì chiến thắng của họ là cách để một doanh nghiệp khẳng định chuyên môn và tính chuyên nghiệp của mình, một doanh nghiệp mạnh và uy tín với khách hàng chắc chắn phải là một doanh nghiệp mang lại nhiều chiến thắng nhất cho nhân viên của mình.

Vì đến với Marketing bằng một cách không giống ai nên tôi luôn có được rất nhiều trải nghiệm mà không phải ai cũng có, nếu người khác đi từ trường lớp đào tạo chuyên sâu về Marketing thì tôi lại đi ra từ chính những lần va chạm thực tế với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà họ muốn phát triển.

[/col_inner]

[/row_inner]
[row_inner label=”Photo” h_align=”center”]

[col_inner span=”10″ span__sm=”12″ span__md=”11″ margin=”0px 0px -160px 0px”]

[ux_banner height=”500px” height__md=”300px” bg=”177″ bg_size=”original”]

[/ux_banner]

[/col_inner]

[/row_inner]

[/col]

[/row]

[/section]
[section label=”Info + Blocks” bg_color=”rgb(244, 244, 244)” padding=”80px”]

[row label=”Info” h_align=”center” padding=”100px 0px 50px 0px” padding__sm=”50px 0px 20px 0px”]

[col span=”10″ span__sm=”12″ span__md=”11″]

Xuất phát điểm của Thịnh!

Chẳng một ai làm Marketing mà có xuất phát điểm chỉ là những kỹ năng nhỏ lẻ như tôi, nếu người khác học từ sách vở hay các buổi tọa đàm lớn về chuyên môn thì tôi lại mon men đến với Marketing thông qua việc làm và chỉnh sửa web, chăm sóc khách hàng, SEO, tư vấn…

Tôi không ngại khi người khác nghĩ mình là một gã tay mơ trong nghề và được khách hàng chú ý chỉ vì khéo nói giỏi thuyết phục chứ chẳng có chút kiến thức chuyên môn nào về Marketing. Nếu là tôi, chắc tôi cũng sẽ ngờ vực một ai đó giống mình, nhưng chính vì ngờ vực mà tôi lấy đó làm điểm mạnh của bản thân và ra sức tạo nên những thành quả tuyệt vời cho khách hàng, đối tác của mình.

Marketing có thể là công cụ tốt giúp cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn được đến gần nhất với khách hàng, nhưng với tôi để công cụ ấy được đặt đúng nơi và phát huy đúng mục đích thì người điều khiển công cụ ấy phải biết mình là ai và mình làm được gì.

Chính cái suy nghĩ ấy đã tạo ra một Châu Hoàng Thịnh như ngày hôm nay, một Châu Hoàng Thịnh được đối tác, khách hàng và những cộng sự của mình tin tưởng và tín nhiệm cũng như được chính những người trong ngành công nhận.

Nhưng nếu chỉ được công nhận trong ngành thì tôi sẽ không lập ra trang này cho mình mà mục đích lớn nhất khi tôi lập ra trang này chính là có thể để bạn để khách hàng, đối tác có thể tìm đến tôi như một cách để họ có thể giải quyết những vấn đề khó khăn trong công việc kinh doanh cũng như trong chính nghề nghiệp mà họ đang làm.

Với tôi hiểu khách hàng là cách tốt nhất để tôi có thể vạch ra được một chiến lược Marketing đúng nghĩa cho sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp, vì khách hàng chính là yếu tố quan trọng giúp Marketing tồn tại và phát triển.

Marketing đối với tôi là công cụ kết nối chứ không phải tạo ra mối quan hệ đơn thuần trong mua bán, và với tôi Marketing “sạch” chính là một công việc tại nên những giá trị và lợi ích nhân văn nhất trong kinh doanh.

[/col]

[/row]
[row label=”Blocks” h_align=”center”]

[col span=”10″ span__sm=”12″ span__md=”11″]

[row_inner label=”Block 1″ style=”large” v_align=”middle”]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″ span__md=”4″]

[ux_banner height=”99.99%” height__sm=”300px” bg=”173″ bg_size=”original” bg_pos=”0% 28%”]

[/ux_banner]

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″ span__md=”8″]

Chính cái suy nghĩ ấy đã tạo ra một Châu Hoàng Thịnh như ngày hôm nay, một Châu Hoàng Thịnh được đối tác, khách hàng và những cộng sự của mình tin tưởng và tín nhiệm cũng như được chính những người trong ngành công nhận.

Nhưng nếu chỉ được công nhận trong ngành thì tôi sẽ không lập ra trang này cho mình mà mục đích lớn nhất khi tôi lập ra trang này chính là có thể để bạn để khách hàng, đối tác có thể tìm đến tôi như một cách để họ có thể giải quyết những vấn đề khó khăn trong công việc kinh doanh cũng như trong chính nghề nghiệp mà họ đang làm.

[/col_inner]

[/row_inner]
[row_inner label=”Block 2″ style=”large” v_align=”middle”]

[col_inner span=”6″ span__sm=”12″ span__md=”8″]

Với tôi hiểu khách hàng là cách tốt nhất để tôi có thể vạch ra được một chiến lược Marketing đúng nghĩa cho sản phẩm và dịch vụ của một doanh nghiệp, vì khách hàng chính là yếu tố quan trọng giúp Marketing tồn tại và phát triển.

Marketing đối với tôi là công cụ kết nối chứ không phải tạo ra mối quan hệ đơn thuần trong mua bán, và với tôi Marketing “sạch” chính là một công việc tại nên những giá trị và lợi ích nhân văn nhất trong kinh doanh.

[/col_inner]
[col_inner span=”6″ span__sm=”12″ span__md=”4″ force_first=”medium”]

[ux_banner height=”99.99%” height__sm=”300px” bg=”174″ bg_size=”original”]

[/ux_banner]

[/col_inner]

[/row_inner]

[/col]

[/row]

[/section]
[section]

[row]

[col span=”4″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”104″]

[/col]
[col span=”8″ span__sm=”12″]

[mailmunch-form id="833660"]

[/col]

[/row]

[/section]